Logo

0936 688 511

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Sản Phẩm
Sale Online
123

Đà điểu sốt đậu hạt ngon dễ chế biến

Nguyên liệu:
 
- 200g thịt đà điểu,
- 50g đậu bi bo,
- 10g ngô,
- 10g đậu cúc,
-  2 thìa súp tương cà chua, 1 củ hành tây, hạt nêm, đường, dầu ăn, xà lách.
 
Cách làm:
- Bước 1: Thịt đà điểu rửa sạch, băm nhuyễn. Sau đó trộn với nửa củ hành tây băm nhuyễn , cho 1 thìa cà phê hạt nêm, để khoảng 5 phút, nặn tạo thành khối tròn dẹt.
 Đậu bi bo, đậu cúc, ngô trần sơ qua nước.
- Bước 2: Đun nóng chảo dầu, cho miếng thịt đà điểu vừa nặn trên vào rán vàng hai mặt, trút ra đĩa.
- Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho đậu bi bo, đậu cúc, ngô vào xào, nêm gia vị, rưới sốt lên miếng thịt đà điểu, ăn kèm xà lách. 
 
thitlonrung.vn
Chúc các bạn ngon miệng!
 

Các bài viết khác

Share |
 ++ Địa chỉ: Số 68, đường Trung Văn, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội       
 ++ Mobile: 0976 600 367/ 0936 688 511  Mr Xuân Phúc
 ++ Email: xuanphuc0904@gmail.com
Copyright thitlonrung.vn. All rights reserved
Đang online: 33
Lượt truy cập: 699,769