Logo

0936 688 511

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Sản Phẩm
Sale Online
123

Thịt lợn rừng xào sả ớt-Ngon không cưỡng nổi

Nguyên Liệu :
- 0,3 kg thịt lợn rừng thái mỏng.
- Sả : 2 củ.
- Ớt : nửa quả ớt đỏ, nửa quả ớt xanh.
- Hành tây : nửa củ.
- Đường : 1/2 thìa caffe.
- Muối : 1/5 thìa cà phê.
- Sữa dừa : 1 thìa cà phê.
- Mì chính : 1/5 thìa cà phê.
- Bột Nêm : 1 thìa cà phê.
- Dầu Hào : 1 thìa cà phê.
- Dầu điều : 1 thìa cà phê
 
Hình ảnh Thịt lợn rừng
 Cách chế biến Thịt lơn rừng xào sả ớt:
- Sả lột lớp vỏ áo, xắt vát mỏng. ớt khô ngâm nước ấm cho mềm, bỏ hạt, xắt sợi.
Thịt thăn lợn rừng rửa sạch, xắt sợi, ướp với ít hạt nêm, nước tương, sả khoảng 15 phút.
- Đun nóng dầu ăn, cho thịt vào chảo, cho tiếp ớt, gừng vào chao chín, vớt ra đĩa.
Chúc các bạn ngon miệng với món Thịt lợn rừng xào sả ớt!
Bạn có thể xem thêm :
 

Các bài viết khác

Share |
 ++ Địa chỉ: Số 68, đường Trung Văn, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội       
 ++ Mobile: 0976 600 367/ 0936 688 511  Mr Xuân Phúc
 ++ Email: xuanphuc0904@gmail.com
Copyright thitlonrung.vn. All rights reserved
Đang online: 31
Lượt truy cập: 740,147