Logo

0936 688 511

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Sản Phẩm
Sale Online
123
  • Thịt lợn rừng nấu nhựa mận Thịt lợn rừng nấu nhựa mận

    Trong tiết trời thu hơi se lạnh, món ăn nóng hổi làm ấm lòng, hình ảnh khói nghi ngút, hương thơm quấn quýt, vị nồng nàn của thịt lợn rừng nấu rựa mận thật là khó quên! Nào chúng mình cùng thử làm món ăn này nhé!

    Chi tiết
  • Thịt lợn rừng xào sả ớt-Ngon không cưỡng nổi Thịt lợn rừng xào sả ớt-Ngon không cưỡng nổi

    Thịt lợn rừng rất ngọt, thơm, hàm lượng cholerteron thấp được dùng làm thuốc trong y học cổ truyền.

    Chi tiết
  • Cách đơn giản chế biến thịt lợn rừng hấp sả Cách đơn giản chế biến thịt lợn rừng hấp sả

    Món ăn lợn rừng hấp sả yêu cầu sau khi chế biến là miếng thịt phải trắng đều, không dai, giữ được hương vị thơm ngon.

    Chi tiết
  • Tiết canh lợn rừng ngon khó cưỡng trong các bữa  nhậu Tiết canh lợn rừng ngon khó cưỡng trong các bữa nhậu

    Tiết canh là 1 món ăn truyền thống không thể thiếu được đối với chúng ta, đặc biệt trong các buổi nhậu mà có 1 đĩa tiết canh thì hấp dẫn biết chừng nào. Lợn rừng được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt hơn lợn nuôi.

    Chi tiết
  • Món ngon Lòng non lợn rừng xào dưa chua Món ngon Lòng non lợn rừng xào dưa chua

    Lòng non lợn rừng: 0,5 kg , dưa chua vừa: 0,3 kg, tiết lợn: 1 chén con. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị: Hành hoa: 10 cây, rau răm: 1 mớ, tỏi: 1 củ, dấm: 2 thìa canh, gia vị: Tiêu, muối, mì chính.

    Chi tiết
  • Cách làm Sườn lợn rừng nướng sốt BBQ Cách làm Sườn lợn rừng nướng sốt BBQ

    Món sườn nướng đã rất quen thuộc với chúng ta. Hôm nay các mẹ hãy cùng thịt lợn rừng làm món sườn lợn rừng nướng để đổi vị nhé!

    Chi tiết
  • Thịt lợn rừng nướng chao Thịt lợn rừng nướng chao

    Thịt vai lợn rừng 300g, chao đỏ 1miếng, sả cây 2 cây, hành tím 4 củ, tỏi 1 củ nhỏ, đường 20g, dầu ăn 1muỗng canh, mè trắng 20g, đậu phộng 30g, ớt bằm 1/2 muỗng cà phê.

    Chi tiết
  • Chế biến Móng lợn rừng chiên nước mắm Chế biến Móng lợn rừng chiên nước mắm

    Móng heo lợn rừng cạo sạch lông , luộc trong dung dich nước , nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng đường ,ngũ vị ,khoảng 30 phút ,sao đó vớt ra , chẻ đôi chật từng cục đem chiên vàng pha dung dich nươc mắm , đường , bột ngọt

    Chi tiết
  • Sườn lợn rừng nướng cực nhanh Sườn lợn rừng nướng cực nhanh

    Sườn lợn rừng rửa sạch, để ráo, lạng phần thịt của miếng sườn cho dài ra như hình bên, dùng sống dao hoặc búa dần phần thịt này cho mềm.Ướp sườn lợn rừng với nước sốt, một muỗng canh xì dầu, hai muỗng café hạt nêm và một nắm vừng, đảo thịt cho ngấm gia vị và để khoảng 15 phút...

    Chi tiết
  • Tốt cho sức khỏe với món Móng lợn rừng hầm hạt sen Tốt cho sức khỏe với món Móng lợn rừng hầm hạt sen

    Theo Ðông y: móng giò tính bình, khỏe lưng gối, lợi dịch vị, kích thích tiêu hoá, lưu thông huyết mạch, trơn da thịt, người béo lên, làm sữa dồi dào, giúp sản phụ chóng lành vết thương.

    Chi tiết
  • Chế biến Sườn lợn rừng nướng mù tạt Chế biến Sườn lợn rừng nướng mù tạt

    Sườn lợn rừng vốn đã là thành phần thực phẩm ngon nhưng để ngon hơn thì cần phải qua bàn tay của người chế biến. Miếng thịt mềm tươi thấm đều gia vị đặc trưng...

    Chi tiết
  • Thịt lợn rừng xông khói cuộn nướng ngon tuyệt Thịt lợn rừng xông khói cuộn nướng ngon tuyệt

    Đây chắc chắn là một gợi ý thú vị để món ăn nâng thêm phần tinh túy với vị béo mặn mà của thịt, vị thơm ngọt của bột bắp và đậu hũ non. Chỉ cần 30 phút, bạn đã thết đãi được những người yêu thương mà không cần phải ra tiệm món

    Chi tiết
  • Dạ dày lợn rừng quay ngũ vị Dạ dày lợn rừng quay ngũ vị

    Bạn đã chán ngán các món thịt, cá, vậy thì hãy thử thay đổi với món dạ dày lợn, vừa ngon, vừa dễ làm.Vị ngon của món dạ dày thật biết cách hấp dẫn người thưởng thức. Các mẹ hãy cùng thịt lợn rừng chế biến món dạ dày lợn rừng quay ngũ vị nhé.

    Chi tiết
  • Chế biến Thịt lợn rừng xào hành và ớt chuông Chế biến Thịt lợn rừng xào hành và ớt chuông

    Thịt lợn rừng tẩy giấm nhé vì con lợn này họ thui. Thái miếng vừa ăn rồi tẩm ướp với chút dầu hào. Phi hành khô cùng dầu ăn rồi cho thịt vào xào cho thật săn. Nêm nếm chút gia vị. Trút ra đĩa.

    Chi tiết
  • Lạ mà ngon Nem tai lợn rừng cuốn lá đinh lăng Lạ mà ngon Nem tai lợn rừng cuốn lá đinh lăng

    Lợn rừng thường được thả rông, khi đàn con sinh ra chúng lại tiếp tục đi rông theo mẹ, tự tìm kiếm thức ăn là chính. Lợn rừng chịu sự đào thải khắc nghiệt của tự nhiên, nên con nào tồn tại đều chắc, khỏe. Chính vì vậy mà tai lợn rừng cũng khác hẳn với tai lợn nhà ở độ giòn và ngon của nó. Dưới đây là cách làm món nem tai lợn rừng cuốn lá đinh lăng các mẹ tham khảo nhé

    Chi tiết
  • Canh xương sườn non lợn rừng nấu chua Canh xương sườn non lợn rừng nấu chua

    Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Cho sườn vào nồi, đổ ngập nước, thêm một thìa muối. Đun lửa to đợi sôi khoảng 2-3 phút thì đổ sườn ra rổ, rửa cho sạch bọt bẩn và vụn thịt (nước luộc sườn đầu tiên cũng đổ đi luôn nha). Cho sườn lại vào nồi. Đun lửa to đến khi sôi, hớt sạch bọt nếu có. Hạ nhỏ lửa, ninh đến khi sườn mềm nhừ.

    Chi tiết
  • Lưỡi lợn rừng trộn chua ngọt cực ngon Lưỡi lợn rừng trộn chua ngọt cực ngon

    Là món ăn có nhiều rau, có độ giòn sần sật của lưỡi lợn, đặc biệt là lợn rừng, nuôi lâu săn chắc, thêm vị chua chua ngọt ngọt của nước mắm làm nên hương vị đặc trưng cho món ăn, lưỡi heo có tác dụng giúp bổ thận tư âm, bổ dưỡng can huyết, nhuận táo, nhuận da..

    Chi tiết
  • cách chế biến Dạ dày trộn chua cay giòn cách chế biến Dạ dày trộn chua cay giòn

    Đầu tiên bạn lộn trái dạ dày, rửa trực tiếp dưới vòi nước, dùng dao cạo sạch màng nhầy; sau đó cho bột mỳ vào bóp kỹ để dạ dày ra nhớt. Tiếp tục bóp muối nhiều lần rồi chần dạ dày với nước sôi, vớt ra rửa lại và chà xát với chanh cho dạ dày thật trắng. Cuối cùng bạn lộn dạ dày ngược lại và cạo bỏ lớp mỡ dính vào nó là được.Món dạ dày trộn cay có được ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn làm sạch, vì thế bạn cần phải thực hiện bước này kỹ càng, cẩn thận.

    Chi tiết
  • Tuyệt ngon với món thịt ba chỉ lợn rừng xào kim chi Tuyệt ngon với món thịt ba chỉ lợn rừng xào kim chi

    Món ba chỉ xào kim chi cay cay sẽ làm cho bữa cơm chiều của bạn thật hấp dẫn trong tiết trời se lạnh đấy!

    Chi tiết
  • Chế biến Chân giò lợn rừng hầm đậu trắng Chế biến Chân giò lợn rừng hầm đậu trắng

    Bát canh hấp dẫn với nhiều loại rau củ, vị ngọt của chân giò hầm rất béo bổ quyện trong từng hạt đỗ bở thơm. Đặc biệt đối với các mẹ sắp sinh em bé hoặc mới sinh em bé mà măm món này thì thật tuyệt cho bầu sữa đó nhé!

    Chi tiết
 ++ Địa chỉ: Số 68, đường Trung Văn, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội       
 ++ Mobile: 0976 600 367/ 0936 688 511  Mr Xuân Phúc
 ++ Email: xuanphuc0904@gmail.com
Copyright thitlonrung.vn. All rights reserved
Đang online: 13
Lượt truy cập: 740,129